• item-leftt DÃ NGOẠI item-rightt
  • item-leftt CAMPUS EVENTS item-rightt
DÃ NGOẠI
item-color

Giai đoạn học học mầm non là giai đoạn phát triển quan trọng trong cuộc đời của trẻ. Ở giai đoạn này, trẻ hình thành, phát triển giao tiếp xã hội, phát triển tư duy, trí tuệ, thể chất và nhiều kỹ năng khác là nền tảng cho cuộc sống sau này.

Bởi vậy, với phương châm khơi dậy niềm đam mê khám phá, sự tìm tòi và trải nghiệm nhiều kiến thức đa dạng, Casa dei Bambi kết hợp Field Trip – chương trình dã ngoại cùng chương trình văn hóa 3 năm để sự phát triển của bé được hỗ trợ tốt nhất.

SỰ KIỆN MÙA HÈ
item-color

Gia đình luôn là nơi thiêng liêng nhất, là cái nôi nuôi dưỡng những tâm hồn, nơi mọi bão dông sẽ vụt tắt đằng sau cánh cửa. Và sẽ thật đúng khi ví mùa hè là mùa của gia đình, mùa của sự gắn kết các thành viên qua những chuyến đi du lịch, những khám phá, trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau. Hiểu được điều này, Casa dei Bambini cũng muốn góp một chút sức lực nhỏ bé để chắp thêm đôi cánh yêu thương trong gia đình của các con qua ngày Trải Nghiệm Gia Đình.

Thời điểm thích hợp để đưa Summer Event tới gia đình các bé thường được chọn vào tháng 4, tháng 5 với nhiều chủ đề đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ, ghi lại biết bao kỷ niệm, dấu ấn cho các gia đình.

Quan niệm “trẻ được phát triển nhất, khi trẻ được hạnh phúc nhất” là điều thúc đẩy hệ thống Casa dei Bambini mang đến nhiều hơn nữa những phút giây vui vẻ, đáng nhớ của bé và gia đình.

SỰ KIỆN MÙA ĐÔNG
item-color

Hằng năm, mỗi khi trải qua đủ đầy 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông là thời điểm các bé trường Casa dei Bambini gửi gắm những món quà tuyệt vời nhất của mình tới bố mẹ, ông bà cùng các thầy cô giáo thân thương qua “Dạ Tiệc Âm Nhạc Mùa Đông” – Winter Concert.

Buổi Dạ Tiệc lung linh sắc màu, hòa cùng nhiều âm thanh vui nhộn từ các bản nhạc, bài hát được thể hiện bởi sự hồn nhiên, trong sáng của các con khiến cho cả khán đài như cùng chung một nhịp đập, thổn thức theo dõi từng bước chân, điệu nhảy của các thiên thần bé nhỏ.

Sự trưởng thành của con được thể hiện qua ánh mắt, nụ cười, từng bước chân tự tin của con trên sân khấu đã đem đến biết bao sự mong chờ Mùa Đông của gia đình và thầy cô, những người luôn ở bên, yêu thương các em hằng ngày.

SỰ KIỆN TRONG NĂM

CÁC MÔN HỌC NGOẠI KHÓA

item-color_02
ÂM NHẠC

Các bé tham gia vào các buổi học tập kỹ năng bảo vệ thân thể; Tránh xâm hại tình dục, tránh tai nạn, tránh bị bắt cóc. Ngoài ra, các bé cũng sẽ học hỏi thêm các kỹ năng ở nhà một mình, kỹ năng xử lý khi bị lạc, kỹ năng tự sơ cấp cứu. Các buổi học được tổ chức đều đặn hàng tuần để các bé nắm vững những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

KĨ NĂNG BẢO VỆ
THÂN THỂ