Hướng dẫn tuyển sinh

01TƯ VẤN PHỤ HUYNH & ĐẶT LỊCH THĂM QUAN TRƯỜNG

Tư vấn, giới thiệu cơ sở vật chất, chương trình học, thời gian tổ chức lớp học, học phí, chương trình ưu đãi. Đội ngũ tư vấn của nhà trường sẽ giải đáp và trả lời các vấn đề Phụ huynh quan tâm.

Phụ huynh quan tâm có thể đặt lịch đến thăm quan trường. Văn phòng từng cơ sở luôn sẵn sàng tiếp đón phụ huynh trong giờ hành chính từ 8:00 am đến 17:30 pm các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần. Ngoài khoảng thời gian trên, Phụ huynh liên hệ qua số máy hotline của từng cơ sở để đặt lịch hẹn.

 

 

02Đăng ký nhập học & Sắp xếp lớp học

Phụ huynh hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học tại Văn phòng nhà trường theo sự hướng dẫn của nhân viên khối văn phòng tại từng cơ sở.

Em bé nhập học sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp theo đề xuất của bộ phận tuyển sinh để tối ưu lợi ích cho bé.

03Sắp xếp lịch làm quen lớp học

Thời gian chuyển tiếp giữa gia đình và nhà trường là thời gian có ý nghĩa đặc biệt với bé.

Em bé cần một khoảng thời gian chuyển tiếp hợp lý để tiếp nhận sự thay đổi nhẹ nhàng nhất, hạn chế các biến chuyển tâm lý đột ngột.

Casa dei Bambini dành khoảng thời gian 3 ngày đến 1 tuần để bé và một người thân trong gia đình đến trường cùng bé, giúp bé làm quen với môi trường mới.

Người thân của bé tham gia chương trình làm quen cần tuân thủ những quy định của nhà trường để chuẩn bị cho bé tốt nhất và không làm ảnh hưởng đến môi trường lớp học.

04Trao đổi & nhận xét sau quá trình làm quen

Giáo viên sẽ gặp gỡ phụ huynh để nhận xét sơ bộ về tình hình hiện tại của em bé sau 02 tuần nhập học chính thức.

Nhà trường và gia đình sẽ cùng trao đổi về các mặt phát triển của con trên các khía cạnh: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ v.v… Từ đó đưa ra định hướng học tập phù hợp cho em bé.