Chương trình học tại Casa dei Bambini

Chương trình học cho trẻ 3 – 6 tuổi

Bắt đầu với độ tuổi tập đi, hàng ngày chúng tôi làm việc cùng trẻ để trẻ có những sự chuẩn bị cho thành công sau này ở bậc tiểu học và cao hơn nữa.

Casa dei Bambini là một môi trường an toàn và thoải mái cho các em bé phát triển, khám phá và học thông qua chơi. Trẻ tập đi ở trường chúng tôi được khuyến khích phát triển các thiên hướng thông qua các hoạt động mà trẻ yêu thích. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng vào phát triển vận động và ngôn ngữ cho lứa tuôi này. Môi trường học cung cấp cho trẻ những giáo cụ phù hợp với nhu cầu và sở thích của trẻ. Trẻ được khuyến khích chủ động đưa ra lựa chọn cho việc họcđể từ đó xây dựng niềm đam mê học tập, phát triển tính tự lập.

“Thêm vào đó, giáo viên của chúng tôi luôn quan sát từng cá nhân trẻ để giúp trẻ xây dựng các kỹ năng:

  • Giác quan và nhận thức
  • Tự lập
  • Ngôn ngữ
  • Kỹ năng thể chất và vận động
  • Phát triển kỹ năng tình cảm xã hội

[/kc_column_text]

Sample Text

Thời gian biểu hoạt động một ngày của bé

Chương trình học cho trẻ 3 – 6 tuổi

“Phương pháp Montessori đề cao và tôn trọng sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tùy theo khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do vậy, chương trình học dành cho trẻ 3-6 tuổi sẽ có một lộ trình học tập riêng phù hợp với khả năng của từng bé.

Lớp học Montessori có đầy đủ các giáo cụ được sắp xếp theo trình tự và logic tại 5 góc, phù hợp với khả năng của từng độ tuổi. Trẻ được tự do làm việc trong khuôn khổ nội quy của lớp. Các nội quy được đặt ra dựa trên các tiêu chí đảm bảo an toàn, sự tộn trọng trẻ và tôn trọng môi trường. Do đó trẻ được học tập và làm việc trong một xã hội thu nhỏ thực sự

Qua quá trình làm việc và học tập, Trẻ học được cách tôn trọng bản thân và người khác, cách xử lý các tình huống gặp phải trong cuộc sống, cách kiềm chế cảm xúc, biết yêu thương, tha thứ và chia sẻ với mọi người. Trẻ có khả năng tự lập, ham học hỏi, yêu quý môi trường sống và lĩnh hội được kiến thức về môi trường xung quanh, toán học và ngôn ngữ. Trẻ có thể tự chăm sóc bản thân, tự cảm nhận được niềm vui trong công việc của mình từ đó trẻ tự ý thức được trách nhiệm của bản thân.

Thời gian biểu hoạt động một ngày của bé