Chính sách bảo mật thông tin

Casa Dei Bambini cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của phụ huynh. Phụ huynh vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà nhà trường thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp nhà trường:

 • Hỗ trợ phụ huynh khi quan tâm đến thông tin về nhà trường.
 • Giải đáp thắc mắc phụ huynh.
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của nhà trường
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
 • Thực hiện các bản khảo sát phụ huynh.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Casa Dei Bambini.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website, phụ huynh có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với nhà trường thông tin cá nhân:

 • Họ và tên phụ huynh
 • Địa chỉ phụ huynh
 • Số điện thoại phụ huynh
 • Email phụ huynh
 • Họ và tên con
 • Ngày/Tháng/Năm sinh của con

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Casa Dei Bambini không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Nhà trường cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website của nhà trường. Nhà trường cũng thu thập các thông tin về trình duyệt Website mà phụ huynh sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.cdb.edu.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Casa Dei Bambini thu thập và sử dụng thông tin cá nhân phụ huynh với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, nhà trường có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về con. Phụ huynh có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin của nhà trường, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển sinh nếu phụ huynh đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, nhà trường cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Nhà trường có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) trong trường hợp mà nhà trường tin rằng điều đó sẽ giúp nhà trường bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của nhà trường.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào phụ huynh cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà nhà trường cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho nhà trường, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà nhà trường đã nêu ở trên, nhà trường cam kết bảo mật thông tin cá nhân của phụ huynh bằng mọi cách thức có thể. Nhà trường sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, nhà trường không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin phụ huynh cung cấp cho nhà trường sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và nhà trường không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của phụ huynh như các trường hợp phụ huynh tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu phụ huynh không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Nhà trường khuyên phụ huynh không nên gửi thông tin đến cho nhà trường.
– Vì vậy, nhà trường cũng khuyến cáo phụ huynh nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của phụ huynh và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, phụ huynh nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Thay đổi về chính sách:

– Nhà trường hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Casa Dei Bambini cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ phụ huynh nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, nhà trường sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Casa Dei Bambini , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Casa Dei Bambini . Nhà trường khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Nhà trường không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

7. Phạm vi sử dụng thông tin tại Việt Nam

Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin phụ huynh được lưu trữ tại hệ thống của nhà trường tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm phụ huynh không phát sinh truy cập mới thì nhà trường sẽ xóa các thông tin phụ huynh.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập và Quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Giáo Dục Montessori Quốc tế
Địa chỉ: Số 23, Ngõ 6 Vạn Phúc, đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội , Việt Nam
Người đại diện: Trần Vũ Mai Hoàng
Điện thoại: 0906 223 3558

9. Cam kết bảo mật thông tin phụ huynh

Nhà trường cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho phụ huynh khi đăng ký thông tin cá nhân. Nhà trường cam kết không trao đổi mua bán thông tin phụ huynh vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin phụ huynh nhà trường cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Casa Dei Bambini
Nhà trường cam kết sẽ khiến quý phụ huynh cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những sản phẩm của nhà trường
Để bảo mật thông tin của phụ huynh tốt nhất, nhà trường khuyến cáo quý phụ huynh, hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên www.cdb.edu.vn. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý phụ huynh bị rò rỉ vì những lý do trên.
Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý phụ huynh đăng ký trên website chính thức www.cdb.edu.vn của nhà trường. Mọi thông tin phụ huynh đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.
Nhà trường luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Nhà trường rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý phụ huynh. Nếu như phụ huynh có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Casa Dei Bambini, xin vui lòng liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ.